Lỗ chân lông to không còn là nỗi lo với bia

Lỗ chân lông bị to là một trong những khuyết điểm mà không ai muốn mắc phải vì chúng gây thiếu thẩm mỹ khi nhìn vào và làm cho người bị lỗ chân lông to cảm thấy thiếu tự tin.

Có rất nhiều cách để thu hẹp lỗ chân lông như là mẹo se khít lỗ chân lông từ đá lạnh mà không ai ngờ đến và khắc phục tình trạng lỗ chân lông to với nước hoa hồng hoặc thu hẹp lỗ chân lông với đu đủ xay nhuyễn… và hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một cách để se nhỏ lỗ chân lông khác mà nhiều chị em phụ nữ tin tưởng chọn lựa nhất, đó là bia.

bia-1

Bia được coi là một thực phẩm rất tốt cho da và có công dụng làm se khít lỗ chân lông vô cùng hiệu quả.

Bạn chỉ cần thấm một chút bia lên mặt mỗi ngày khoảng 5-10 phút rồi rửa lại mặt bằng nước lạnh. Việc đắp bia lên mặt này vừa giúp khắc phục tình trạng lỗ chân lông to vừa giúp bạn sở hữu làn da sáng và mịn không tì vết nữa đấy.

bia-2

Lưu ý là trước khi thoa bia lên mặt bạn hãy rửa sạch mặt với nước ấm và rửa lại lần nữa với sữa rửa mặt nhé, để giúp loại bỏ sạch hoàn toàn những chất bụi bẩn bám trên da ấy. Kiên trì thực hiện mỗi ngày trong khoảng 2 tuần sẽ mang lại cho bạn hiệu qủa bất ngờ.

Chúc bạn đẹp rạng ngời!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s