Sản phẩm điều trị nám tốt nhất

Các bạn gái có thể có những bí quyết trị nám đơn giản khác nhau và một trong những bí quyết đó chính làm trứng gà, một loại thực phẩm rất gần gũi với chúng ta.

 

Trứng gà rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, cùng với đó chị em phụ nữ hiện đại còn sử dụng trứng gà để chăm sóc da hàng ngày. Công dụng của chúng rất tuyệt vời, cùng với đó sử dụng trứng gà còn được coi là một trong những bí quyết điều  trị nám da  tốt nhất được nhiều chị em tin dùng.

Mặt nạ trứng gà

tri-nam-da-tu-trung-ga

Bạn cần chuẩn bị 1 quả trứng gà và 300ml giấm. Đập trứng gà trộn đều với lượng giấm mà bạn đã chuẩn bị đánh tan chúng rồi cho vào một lọ sạch, đậy nắp ủ chừng 1 tháng sau là có thể sử dụng. Mỗi lần sử dụng, bạn lấy ra một lượng nhỏ để thoa lên da mặt chừng 15 phút, dùng tay mát xa nhẹ nhàng vùng da bị tàn nhang, nám. Làm thường xuyên và đều đặn 2-3 lần trong tuần bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh và rõ rệt.

Mặt nạ trứng gà và sữa tươi

Bí quyết trị nám da từ trứng gà 2

Đập vỡ 1 quả trứng gà, trộn đều với chừng 100ml sữa tươi không đường rồi đắp lên vùng da bị tàn nhang. Để các dưỡng chất có trong sữa tươi và trứng gà ngấm vào da để lấy đi những vết nám chừng 15 phút rồi rửa sạch lại da mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ trứng gà và vitamin E

Bí quyết trị nám da từ trứng gà 3

Tách riêng lòng đỏ 1 quả trứng gà, trộn đều với 4-5 giọt tinh dầu vitamin E. Đắp hỗn hợp lên vùng da bị tàn nhàng rồi mát xa nhẹ nhàng tới các vùng da khác trên mặt. Hỗn hợp không chỉ giúp da làm sạch nám mà còn chăm sóc da mềm mại, trẻ lâu nữa đấy.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Bí quyết trị nám da từ trứng gà 4

Không chỉ lòng đỏ có khả năng trị nám da, mà lòng trắng cũng có thể làm được điều đó. Sử dụng lòng trắng đánh đều cho tới khi có bọt. Thoa lòng trắng lên da chừng 15 phút rồi rửa sạch lại da mặt bằng nước ấm. Áp dụng cách làm này 2-3 lần trong tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài  viết liên quan:

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s