Ngừa ung thư từ xoài

Xoài chứa nhiều hợp chất có tính chống ô xy hóa. Các hợp chất này bao gồm vitamin C và beta carotene, cũng như một số hợp chất polyphenolic gồm a xít gallic và gallotannin, được chứng minh ngừa ung thư và kháng viêm. Nếu mắc bệnh nhanh chóng điều trị, đồng thời kết hợp với một số sản phẩm điều trị ung thư tốt nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

xoai2
Trong cuộc thử nghiệm thí điểm được công bố trên chuyên san Molecular Nutrition & Food Research, các tình nguyện viên khỏe mạnh từ 21 – 38 tuổi mỗi ngày ăn 400 gr xoài, ăn trong 10 ngày.

XOAI
Kết quả cho thấy hàm lượng a xít gallic và gallotannin trong cơ thể tăng đáng kể, tạo lá chắn cho cơ thể phòng ngừa bệnh tật.

NUOC-EP-XOAI
Một số bài viết liên quan:

Những thực phẩm ảnh hưởng đến ung thư tuyến tiền liệt

Lợi ích ngăn ngừa ung thư của ly nước ép cà chua

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s